Đánh giá của khách hàng về kim lăn Dr. Roller

CÙNG XEM KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DR. ROLLER NHÉ!

 

Anh Trần Nguyên Lộc, Nghệ An

Thư phản hồi về Sản phẩm và về Tư vấn viên của drroller.vn

Khách hàng Trần Lộc đánh giá về kim lăn Dr. Roller

 

Khách hàng Trần Lộc đánh giá về kim lăn Dr. Roller
 Nguyên văn bức thư của anh Lộc gửi đến tư vấn viên của drroller.vn*
 
 
"Chào chị,
 
Đôi lời nhận xét chân thành của em về sản phẩm và cách tiếp cận khách hàng của chị.
 
Khi em nhận kim lăn từ bưu phẩm thì mở ra gói hàng rất tỉ mỉ và cẩn thận, xé hàng ra thì từ bao bì, túi bóng vô trùng, kim lăn đều mang thương hiệu MOOHAN. Bao bì có chứng nhận CE và K.FDA, được sản xuất dưới quyền của ĐỨC. Quả là sản phẩm hơn cả mong đợi.
 
Về phía trả lời khách hàng rất là ân cần, chu đáo mà em đã nghe (gọi điện) từ chị. Nhẹ nhàng và chu đáo.
 
Em thiết nghĩ sản phẩm của chị ngày một sẽ lớn mạnh, lớn mạnh bởi sản phẩm chính hãng, lớn mạnh bởi chu đáo với khách hàng, mà điều chu đáo, ân cần với khách hàng là hết sức quan trọng chị ạ, nên chị duy trì điều tốt đẹp này, điều đó làm nên thương hiệu của chị đấy.
 
Những điều em cảm nhận và nhận thấy nơi chị là sự thật lòng chứ ko phải là nói để lấy lòng chị đâu.
 
Chúc chị và gia đình, mọi người được tiến triển trong công việc và luôn bình an, hạnh phúc."
 
 

Chị Ngọc Hoa, Quận 10, TP.HCM.

Kim lăn sử dụng: Dr. Roller 1.0mm, Serum Anti-acne và Vitamin C

Chia sẻ kinh nghiệm lăn kim trị mụn, trị vết thâm*

Hiệu quả trị mụn với Dr. Roller

“Sau khi đặt vòng tránh thai, kinh nguyệt của tôi trở nên rối loạn, da xấu đi và mụn mọc rất nhiều. Sau đó để lại thâm, sẹo rất xấu. Sau khi tìm hiểu và biết về kim lăn Dr. Roller, tôi được nhân viên tư vấn rất kỹ nên quyết định đặt hàng. Tôi đều đặn áp dụng lăn kim 2-3 tuần 1 lần kết hợp mặt nạ, serum. Chỉ khoảng 1,5 tháng sau, mặt tôi láng mịn và trắng sáng hơn rất nhiều, mụn và sẹo gần như bay hết. Cám ơn Dr. Roller!”

 

Anh Quang Lộc, Quận Tân Phú, TpHCM.

Kim lăn sử dụng: Dr. Roller 1.5mm, Serum EGF

Chia sẻ kinh nghiệm lăn kim trị sẹo lõm, sẹo rỗ*

Hiệu quả trị sẹo lõm với Dr. Roller

“Tôi bị sẹo rỗ do mụn đã lâu năm, làm tôi không được tự tin. Nhưng đến thẩm mỹ viện để làm thì tôi thấy ngại nên đã thử các phương pháp dân gian tự trị sẹo nhưng hiệu quả không nhiều chắc vì tôi bị sẹo đã lâu, tôi nghĩ là thôi có lẽ mình đành phải chấp nhận. Rồi một lần, tôi được một người bạn gợi ý về phương pháp lăn kim trị sẹo lõm. Biết đến phương pháp trị sẹo này tôi rất vui vì có thể tự thực hiện, chi phí cũng không cao mà lại có hiệu quả tốt. Sẹo của tôi giảm khoảng 80% sau 3 lần lăn kim, đối với tôi kết quả như vậy tôi thấy rất hài lòng.”

 

Anh Văn Nguyễn, Quận 7, TP.HCM

Kim lăn sử dụng: Dr. Roller 1.5mm, Serum EGF

Chia sẻ kinh nghiệm lăn kim trị sẹo lõm, sẹo rỗ*

 Hiệu quả trị sẹo lõm với Dr. Roller

“Tôi bị sẹo lõm gần mắt do mụn lúc dậy thì không biết cách chăm sóc. Đàn ông chúng tôi thường không trang điểm nên không thể che giấu các khuyết điểm như chị em phụ nữ được, sẹo như thế này ảnh hưởng về phương diện thẩm mỹ và cả công việc khi phải ra ngoài giao tiếp với khách hàng. Nhờ sử dụng kim lăn Dr. Roller mà nay sẹo của tôi giảm đáng kể, gần như không còn nhìn thấy.”

 

Chị Liêu Tú Phương, Quận 3, TP.HCM

Kim lăn sử dụng: Dr. Roller 1.0mm, Serum EGF

Chia sẻ kinh nghiệm lăn kim trị sẹo*

Trị sẹo với kim lăn Dr. Roller

“Tôi bị sẹo do ngã xe cách đây khoảng 5 năm. Kể từ đó tôi mất hẳn tự tin khi diện váy ngắn hay quần short vì vết sẹo loang lổ ở đầu gối. Trong một lần tôi lướt web, thấy phương pháp lăn kim có thể vừa trị sẹo, đẹp da lại chống lão hóa nên quyết định mua về dùng. Tôi đã từng mua 2 loại kim lăn khác trước khi mua Dr. Roller, quả thật đây là kim lăn tốt nhất. Những loại khác tôi sử dụng không thấy hiệu quả hoặc hiệu quả chỉ khoảng 5-10% còn Dr. Roller thì chỉ sau một lần sử dụng, tôi thấy sự khác biệt rõ rệt ngay. 

Chắc chắn tôi sẽ ủng hộ dài dài. Đây là hình tôi chụp sau lần lăn đầu tiên.”

 

“Không một bài đánh giá sản phẩm kim lăn đúng nghĩa nào có thể bỏ qua Dr. Roller vì nó được xem là một trong những loại kim lăn tốt nhất hiện nay”

(Sarah Vaughter – Chuyên viên thẩm mỹ)

 

Đánh giá kim lăn Dr. Roller

“Thực sự thì đây là sản phẩm kim lăn đầu tiên mà tôi dùng. Trong thời điểm đó, tôi cực kỳ quan tâm đến chất lượng, và sau khi tìm hiểu rất nhiều thì tôi phát hiện ra Dr. Roller là một trong những sản phẩm kim lăn đầu tiên được giới thiệu ra thị trường (trước đây chúng chỉ được cung cấp trong y khoa thôi).

Nói về chất lượng, kim lăn này đúng là không có đối thủ. Xuất sắc cả trên giấy tờ (được đăng ký FDA & sản xuất tại Hàn Quốc) và cả khi sử dụng. Tôi nhớ là đã làm rơi nó nhiều hơn một vài lần nhưng thật tuyệt là tất cả kim vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí không hề mảy may có dấu hiệu nào là bị cong hay cùn đi!”

(Diana Bradley – beyondtalk.net)*

 

Đánh giá kim lăn Dr. Roller

Loại tốt nhất mà tôi tìm thấy. Trước đây tôi đã mua 3 cây kim lăn sau khi nghe nói về tác dụng trị sẹo của chúng, tôi đã cố tìm thử loại tốt với giá rẻ, nhưng chẳng có cái nào hiệu quả hết. Nhưng giờ tôi không bao giờ làm vậy nữa, tốt nhất là nên chi ra thêm một ít tiền cho loại này (Dr. Roller – n.d) và tiết kiệm tiền về lâu về dài, các vết rạn da của tôi gần như biến mất hết chỉ sau 2 lần sử dụng, tôi rất vui”.

(Terri-Ann - Amazon.uk)*

 

Đánh giá kim lăn Dr. Roller

Đánh giá kim lăn Dr. Roller

“Dường như số đông đồng ý rằng đây là chất lượng tốt nhất mà một cây kim lăn có thể đạt được.

(…) Các kim của nó nhỏ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác mà tôi từng thử. Thực tế, nếu như có cách nào có thể kích thích tới lớp da bên dưới mà không cần phải tác động tới lớp biểu bì ở trên thì là lý tưởng nhất. Nhưng mà vì điều kỳ diệu như vậy vẫn không (chưa?) tồn tại, nên chúng ta buộc phải đi xuyên qua các lớp da, thì sẽ có lý nếu đặt mục tiêu là các mũi kim càng nhỏ càng tốt, tạo ra các vết châm nhỏ nhất có thể. Cuối cùng không kém phần quan trọng, nhỏ hơn nghĩa là ÍT ĐAU hơn, và theo trải nghiệm của tôi, Dr. Roller thực sự ít gây đau nhất so với tất cả các loại kim lăn khác mà tôi từng sử dụng.” 

(homeroller – Blogger.com)*

 

Đánh giá kim lăn Dr. Roller

“Tôi mua kim lăn này vì tôi đã thử các loại khác nhưng không đạt được kết quả mong muốn. Chất Lượng của sản phẩm này thật sự tốt hơn rất nhiều, đó là lý do bạn trả thêm một khoản tiền cho nó.”

(Belinda Conroy - Amazon.uk)*

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

 

Có thể bạn quan tâm: 

Giới thiệu về kim lăn Dr. Roller - một trong những kim lăn tốt nhất thế giới.

Cách chọn kích thước kim lăn mang lại hiệu quả cao nhất

Cách chọn sản phẩm dưỡng da khi lăn kim

Nguy cơ và cách nhận diện kim lăn kém chất lượng