Đây là cách trị hói đầu hiệu quả nhất, khoa học đã chứng minh

Đây thực sự là tin vui cho những người bị hói đầu, đặc biệt là hói đầu kinh niên.

Một nghiên cứu gần đây được đăng tải trên tạp chí khoa học The International Journal of Trichology quyển số 5 cho thấy kết quả đáng kinh ngạc về hiệu quả trị hói đầu của kim lăn.

Đối tượng của nghiên cứu là 100 bệnh nhân đã mắc chứng hói đầu trong khoảng 3-10 năm, một số trong đó đã từng chữa trị hói đầu với thuốc Finasteride and Minoxidil trước đây nhưng không cải thiện, độ tuổi trung bình của các bệnh nhân là 28,6 tuổi.

Nghiên cứu được thực hiện trong khoảng thời gian 12 tuần. Các nhà nghiên cứu chia đối tượng nghiên cứu ra thành 2 nhóm, một trong 2 nhóm được điều trị hói đầu bằng phương pháp lăn kim kết hợp thuốc Minoxidil 5% (nhóm Lăn kim), nhóm còn lại chỉ điều trị với Minoxidil 5% (nhóm Minoxidil). 20 bệnh nhân đã từng trị hói đầu với thuốc nhưng không cải thiện được chia ra cho 2 nhóm, 12 người vào nhóm Lăn kim và 8 người vào nhóm Minoxidil.

Kết quả của nghiên cứu cho thấy, sau 12 tuần, lượng tóc mới của bệnh nhân thuộc nhóm Lăn kim đã gia tăng rõ rệt so với nhóm chỉ dùng Minoxidil. 82% bệnh nhân nhóm Lăn kim đạt mức cải thiện trên 50% trong khi chỉ 4.5% bệnh nhân nhóm Minoxidil đạt kết quả tương tự (gấp hơn 18 lần).

Lượng tóc trung bình của Nhóm Lăn Kim (đường màu xanh) tăng rõ rệt và nhiều hơn nhiều so với Nhóm Minoxidil (đường màu đỏ) sau 12 tuần thực hiện nghiên cứu

Lượng tóc trung bình của Nhóm Lăn Kim (đường màu xanh) tăng rõ rệt và nhiều hơn nhiều so với Nhóm Minoxidil (đường màu đỏ) sau 12 tuần thực hiện nghiên cứu

Đa số bệnh nhân trị hói đầu thuộc nhóm Lăn kim cho thấy các cải thiện rõ rệt có thể nhìn thấy bằng mắt thường, trong khi đa số bệnh nhân thuộc nhóm Minoxidil không thấy sự cải thiện nào đáng kể.

Đặc biệt, trong số 20 bệnh nhân mà trước đây đã từng chữa trị hói đầu nhưng không đạt kết quả, 12 người được đưa vào nhóm Lăn kim cho kết quả cải thiện từ nhẹ đến trung bình (4 cải thiện nhẹ, 8 đạt mức cải thiện trung bình), trong khi 8 người được đưa vào nhóm Minoxidil không cho thấy sự cải thiện gì trong suốt 12 tuần thực hiện nghiên cứu.

Hình ảnh trước và sau sử dụng kim lăn trị hói đầu

Hình ảnh trước và sau sử dụng kim lăn trị hói đầu

Nhóm Lăn Kim (Microneedling Group - ảnh trên) cho thấy sự cải thiện tình trạng hói đầu, thưa tóc nhiều hơn hẳn so với Nhóm Minoxidil (Minoxidil Group - ảnh dưới)

Kết quả lăn kim trị hói đầu của 2 nhóm

Các bệnh nhân thuộc Nhóm Minoxidil (Minoxidil Group) nhận thấy sự cải thiện rất ít (mức độ +1) hoặc không có cải thiện gì (mức 0) trong suốt 12 tuần nghiên cứu trong khi các bệnh nhân thuộc Nhóm Lăn Kim (Microneedling Group) cho kết quả khả quan hơn nhiều (đa số bệnh nhân đạt mức +2 và +3)

Đây không phải lần đầu tiên các nghiên cứu cho thấy tác động vô cùng ấn tượng của phương pháp lăn kim đối với sự phát triển của lông, tóc. Các nghiên cứu của Jeong et al. và Kim et al. (2012) cho thấy lăn kim kích thích các gen liên quan đến lông và tăng cường sự mọc lông ở chuột. Kim et al. (2012) cũng đã đề xuất sử dụng phương pháp lăn kim để điều trị bệnh hói đầu kinh niên. 

Theo các nhà khoa học, hiệu quả điều trị hói đầu của kim lăn là nhờ vào:

  • Kích hoạt các tế bào gốc ở khu vực bị hói thông qua sự kích thích tái tạo da.
  • Gia tăng sự giải phóng các yếu tố tăng trưởng thông qua quá trình làm lành các tổn thương giả.
  • Tăng cường lượng máu lưu thông đến da đầu giúp nuôi dưỡng các nang tóc và kích thích tóc mọc trở lại.
  • Làm gia tăng một cách đáng kể các yếu tố liên quan đến sự tăng trưởng của tóc như yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu, B catenin, Wnt3a và Wnt10 b.

"Tôi đang chuẩn bị mua 1 cây lăn kim và tôi sẽ thử, vì dẫu sao cũng chẳng có hại gì (…) Tôi đã thấy 1 vài thành viên của diễn đàn đạt được kết quả đầy hứa hẹn và các kết quả của nghiên cứu này thì quả thật quá ấn tượng."

(Greatjob – Thành viên danh dự của Real Hair Club)

"Một nghiên cứu thú vị. Đây sẽ là một công cụ hữu ích mà nhiều bệnh nhân rụng tóc có thể đưa vào phác đồ điều trị của họ. Tôi không thể tưởng tượng nó gây ra bất kỳ tác hại gì."

(Tiến sĩ Glenn Charles – Đại diện ngoại giao của American Board of Hair Restoration Surgery – Hội đồng phẫu thuật phục hồi tóc Mỹ)

Dr. Roller Vietnam tổng hợp và dịch

(Dựa trên một nghiên cứu được công bố trên The International Journal of Trichology, quyển số 5, trang 6-11)

Lưu ý: Sử dụng 1 kim lăn đạt chuẩn như Kim lăn Dr. Roller sẽ mang lại hiệu quả trị hói đầu cao hơn, đồng thời an toàn và tiết kiệm hơn.

 

Hình ảnh kết quả điều trị hói đầu với Kim lăn Dr. Roller (hình ảnh được công bố bởi nhà sản xuất):

Kết quả lăn kim trị hói đầu

Kết quả lăn kim trị hói đầu

Tình trạng hói đầu cải thiện rõ rệt, kết quả soi kính hiển vi cho thấy các chân tóc và da đầu đã được phục hồi khi điều trị hói đầu với Kim lăn Dr. Roller

(*) Kết quả đạt được tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Giảm ngay 10% khi mua Bộ kim lăn trị hói đầu gồm kim lăn Dr. Roller và Kirkland Minoxil 5%, sự kết hợp của thương hiệu kim lăn hàng đầu thế giới và sản phẩm từ thương hiệu Kirkland nổi tiếng của Mỹ tạo nên bộ đôi hoàn hảo hỗ trợ bạn chữa trị hói đầu tại nhà HIỆU QUẢ, AN TOÀN & TIẾT KIỆM.

Bấm MUA HÀNG và thoát khỏi nỗi ám ảnh của bạn ngay hôm nay!