Đây Là Kỹ Thuật Massage 1 Phút Tuyệt Vời Của Nhật Bản Giúp Cho Đôi Mắt Của Bạn Trông Trẻ Hơn Vài Tuổi

Nhìn vào gương, dấu hiệu tuổi tác mà bạn có thể nắm bắt thông qua các biểu hiện trên mặt chính là qua đôi mắt. Một đôi mắt mệt mỏi và buồn bã có thể làm cho bạn trông già đi rất nhiều. Thậm chí, khi có tuổi, lông mày, mí mắt trên và các góc ngoài của mắt bạn cũng chùng xuống và các nếp nhăn nhỏ bắt đầu xuất hiện trên khuôn mặt. Chúng thậm chí có thể trở nên rõ nét khi mặt bạn bị sưng lên.

Rõ ràng, với chị em phụ nữ thì không ai thích điều này. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách ngăn ngừa nếp nhăn và các dấu hiệu tuổi tác xuất hiện. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm phương pháp giúp cho đôi mắt trông trẻ hơn thì hãy thử cách massage của người Nhật có tên là Shiatsu xem sao.

Phương pháp massage đặc biệt gọi là Shiatsu có thể giúp trẻ hóa và phục hồi lại khu vực xung quanh mắt về trạng thái ban đầu. Shiatsu khác với các loại massage khác vì các cử động duy nhất của nó là ấn vào một số điểm nhất định trên mặt. Hầu hết phụ nữ Nhật Bản rất ưa chuộng phương pháp này và có lẽ đó là bí mật về vẻ đẹp và tuổi trẻ của họ.

Cách massage này đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, và đáng nói hơn, 1 buổi massage Shiatsu hàng ngày sẽ chỉ mất 1 phút. Bạn có thể thực hiện massage vào buổi sáng, buổi tối và bất cứ khi nào bạn cảm thấy mắt mình mệt mỏi.

Tên của phương pháp massage xuất phát từ 2 từ tiếng Nhật với ý nghĩa là dùng các ngón tay để tạo ra áp lực. Cách thức massage được dựa trên kiến thức về giải phẫu và bí mật của y học Tây Tạng và người sáng tạo đã sử dụng nó để điều trị viêm khớp. Phương pháp đơn giản và hiệu quả này được người dân Nhật Bản rất yêu thích và được chính quyền y tế của đất nước công nhận.

Phương pháp massage Shiatsu hiệu quả như thế nào?

Có một số điểm nhất định trên mặt và cơ thể mà khi ấn vào sẽ giúp máu và dịch bạch huyết lưu thông tốt hơn. Nó cũng tăng tốc độ trao đổi chất trong các mô, làm cho việc lưu thông hiệu quả hơn. Nhờ vào điều này mà quá trình trẻ hóa cơ thể tự nhiên được bắt đầu diễn ra.

Khi tự thực hiện massage, bạn không nên massage cả vùng mà là theo các điểm. Việc massage theo vùng chỉ nên do các chuyên gia thực hiện. Massage với lực và cường độ trung bình sẽ khiến bạn cảm thấy có một chút khó chịu.

Nếu chúng ta đang nói về vùng quanh mắt, phương pháp massage này sẽ giúp:

 • Tăng cường cơ bắp.
 • Giảm nếp nhăn.
 • Tăng độ đàn hồi của da bằng cách kích thích tăng sản xuất collagen và elastin.
 • Bình thường hóa sản xuất dầu.

Cách thực hiện massage mắt theo phương pháp Shiatsu:

1. Nâng chân mày

 

Vùng tác động: Vùng trong và ngoài và giữa lông mày.

Cách thực hiện:

 • Đặt ngón tay trỏ, ngón giữa, ngón đeo nhẫn và trên lông mày (như hình) và nhấn.
 • Để phục hồi lại lông mày trở lại vị trí của chúng, bạn nên áp dụng các động tác ấn trực tiếp vào lông mày, đẩy nhẹ lên trên.

Thời gian thực hiện: 7 giây.

2. Loại bỏ những vết chân chim

 

 

Vùng tác động: Góc ngoài của mắt.

Cách thực hiện:

 • Đặt ngón tay trỏ của bạn vào các điểm cuối đuôi mắt, làm nóng vùng này lên một chút, nhấn và thả ra.
 • Bạn có thể kéo các cơ về phía thái dương một chút, giữ nguyên ngón tay. Hãy chú ý để đảm bảo rằng bạn đẩy các cơ chứ không phải kéo mỗi da.
 • Lặp lại 3 lần.

Thời gian thực hiện: 3 giây/lần.

3. Loại bỏ sưng mắt

 

Vùng tác động: Góc trong của mắt giữa mắt và sống mũi.

Cách thực hiện:

 • Đặt ngón tay trỏ của bạn vào các điểm như hình và làm một chuyển động vuông góc không kéo dài và không di chuyển da.
 • Bạn cũng có thể tạo một ngã ba đường bằng ngón tay giữa và ngón trỏ của mình và đồng thời nhấn cả hai góc bên ngoài và bên trong của mắt.
 • Lặp lại 3 lần.

Thời gian thực hiện: 3 giây/lần.

4. Xóa nếp nhăn trên sống mũi

 

Vùng tác động: Giữa lông mày, trên vùng "mắt thứ ba".

Cách thực hiện:

 • Kết hợp chặt chẽ các chỉ số, ngón giữa và ngón tay đeo nhẫn của bạn với nhau.
 • Nhấn 3 điểm giữa lông mày bằng phần đệm của ngón tay.
 • Lặp lại 2 lần.

Thời gian thực hiện: 5-7 giây/lần.

5. Trẻ hóa vùng da dưới mắt

 

Vùng tác động: Vùng xương dưới mắt.

Cách thực hiện:

 • Đặt ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn vào các điểm dưới mắt như hình và nhấn.
 • Lặp lại 2 lần.

Thời gian thực hiện: 10 giây.

Những bài tập này có thể được thực hiện riêng biệt hoặc được thực hiện như một cách massage toàn mặt với kỹ thuật Shiatsu để đạt hiệu quả tốt hơn.

Bút serum sóng âm dưỡng mắt:

Combo Bút serum sóng âm dưỡng mắt

Với sự kết hợp của Serum dưỡng mắt tối ưu chứa hoạt chất chống lão hóa vượt trội như Osilift®, Argireline™ và các chiết xuất thiên nhiên chuyên nuôi dưỡng, tái tạo tế bào kết hợp cùng với Cơ chế rung Sóng âm độc đáo, mang lại hiệu quả làm đẹp và trẻ hóa vượt trội cho đôi mắt của bạn.

Sóng âm tạo độ rung nhẹ nhàng massage, khiến vùng da quanh mắt được thư giãn, đồng thời giúp serum dễ dàng thẩm thấu sâu vào lớp da bên trong mang lại hiệu quả vượt trội. Nhẹ nhàng đánh tan nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt, cho bạn một cửa sổ tâm hồn trẻ trung rạng ngời.

Chi tiết sản phẩm xem thêm tại: Bút serum sóng âm dưỡng mắt

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ www.drroller.vn hoặc Hotline (028)62 785 985 - 0901 300 325 (Zalo) để được tư vấn thêm bạn nhé.

 Nguồn: Sưu tầm.